Vở bài tập nâng cao Tiếng Việt 5 / : Theo chương trình mô hình trường Tiểu học mới - VNEN /. T.1 TS Lê Phương Nga - Lê, Phương Nga GS.TS
Sách được biên soạn theo thứ tự các bài học trong Tài liệu Hướng dẫn học Tiếng Việt 5