Văn học dân gian An Giang : Tuyển chọn từ tài liệu sưu tầm điền dã /. Q.1 Nguyễn Ngọc Quang chủ biên; Phan Xuân Viện, Nguyễn Hữu Ái, La Mai Thi Gia , Lê Thị Thanh Vy - Nguyễn, Ngọc Quang chủ biên
Đầu trang nhan đề: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam