Tam Thiên tự : Trình bày Việt - Hán - Nôm / Đoàn Trung Còn biên soạn. - Đoàn, Trung Còn, Biên soạn
Giới thiệu Tam Thiên Tự là bộ sách học chữ Hán vỡ lòng, gồm 3000 chữ, mỗi câu có 4 chữ với phần chữ Nôm đính kèm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập.