Kỹ thuật của người An Nam = Technique du peuple Annamite = Mechanics and crafts of the Annamites. T.3 Henri Oger ; Dịch: Sheppard Ferguson, Trần Đình Bình. - Oger, Henri.
Giới thiệu sơ lược về công nghiệp bản địa xứ An Nam và tập bản vẽ tìm hiểu về các kỹ thuật của người An Nam như: nghề lấy nguyên liệu từ thiên nhiên, kỹ thuật nghề nông, đánh cá, săn bắn, nghề chế biến nguyên liệu lấy từ thiên nhiên: giấy, vải sợi, tơ lụa; nghề dùng nguyên liệu đã qua chế biến: đá, tô vẽ tranh và sơn mài,...