Ngữ văn 10. Tập 2 Phan Trọng Luận (Tổng chủ biên), Lã Nhâm Thìn (Chủ biên phần Văn), Bùi Minh Toán (Chủ biên phần Tiếng Việt), Lê A (Chủ biên phần Làm văn). - Phan, Trọng Luận Tổng chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ Giáo dục và Đào tạo