Ngữ văn 11. Tập 1 Phan Trọng Luận (Tổng chủ biên), Lã Nhâm Thìn, Trần Đăng Suyền(Đồng chủ biên phần Văn), Bùi Minh Toán (Chủ biên phần Tiếng Việt), Lê A (Chủ biên phần Làm văn). - Bùi, Minh Toán chủ biên phần Tiếng Việt
Đầu trang nhan đề:Bộ Giáo dục và Đào tạo