Vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong giảng dạy môn học marketing căn bản cho sinh viên ngành quản trị khách sạn nhà hàng trường Đại học Khánh Hòa / Nguyễn Thị An, Lê Hoàng Thị Ngân Hà, Đỗ Thị Bạch Yến - Nguyễn, Thị AnChủ nhiệm đề tài
Cơ sở lý luận về phương pháp dạy học nêu vấn đề. Thực trạng vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong giảng dạy môn Marketing căn bản ở trường Đại học Khánh Hòa. Xây dựng hệ thống câu hỏi nêu vấn đề theo bài giảng môn học Marketing và thực nghiệm.