Luật tiếp công dân - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu nội dung Luật tiếp công dân với những quy định chung và các quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, trách nhiệm của người tiếp công dân, tiếp công dân tại trụ sở cấp trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện, xã, tiếp công dân tại cơ quan hành chính nhà nước, tại Toà án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Kiểm toán nhà nước...