Luật cán bộ, công chức (hiện hành) - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu toàn văn Luật cán bộ công chức với những qui định chung và qui định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức; các vấn đề liên quan đến cán bộ, công chức các cấp; quản lí cán bộ công chức và các điều kiện đảm bảo thi hành công vụ