H'mon Giông mài đao (Giông pat dao) - Chàng Kram Ngai (Tơdăm Kram Ngai) / Phan Thị Hồng sưu tầm, dịch, chú thích và giới thiệu; Y Ngao nghệ nhân truyền xướng; Y Tưr cộng tác viên - Phan, Thị Hồngsưu tầm, dịch, chú thích và giới thiệu
Đầu trang nhan đề: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam