Sổ tay ABC về biến đổi khí hậu / Trung tâm Live&Learn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổ chức Plan - Trung tâm Live&Learn
Tài liệu cung cấp những thông tin khoa học một cách đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với tất cả mọi người. Các chủ đề biến đổi khí hậu là gì, tác động của BĐKH và những hành động cần thiết của chúng ta được truyền tải qua những hình ảnh và thông tin sinh động.