Văn hóa và kiến trúc phương Đông / Đồng chủ biên : Đặng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Đỉnh ; người tham gia : Vũ Thị Ngọc Anh ,...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Đỉnhchủ biên
ĐTTS : Trường ĐH Xây dựng. Khoa Kiến trúc và Quy hoạch. Bộ môn Lý thuyết và Lịch sử kiến trúc