Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch : Những vấn đề lý luận và thực tiễn / Đỗ Phương Quyên - Đỗ, Phương Quyên
Tổng quan về nghề hướng dẫn du lịch. Hướng dẫn viên du lịch và những phẩm chất, năng lực cần rèn luyện. Quy trình tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch. Tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch. Xử lý tình huống trong quá trình thực hiện chương trình du lịch