Thủ tục xuất nhập cảnh và bảo hiểm du lịch : Tài liệu tham khảo / Đinh Ngọc Thanh Thủy (Ch. b) - Đinh, Ngọc Thanh Thủy
Những vấn đề chung về thủ tục xuất nhập cảnh, hộ chiếu và thị thực, một số thủ tục khi xuất nhập cảnh, bảo hiểm và bảo hiểm du lịch