Luật phòng, chống tham nhũng (hiện hành) và nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu toàn văn Luật Phòng, chống tham nhũng với những quy định chung và quy định cụ thể về phòng ngừa, phát hiện tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; chế độ trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong phòng, chống tham nhũng; trách nhiệm của xã hội trong phòng, chống tham nhũng... cùng các điều khoàn thi hành