Biến đổi nghi lễ vòng đời của người Tày ở Khánh Hòa : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Hoàng Thị Xuân Yến, Nguyễn Thị Nga (Gv hướng dẫn) - Hoàng, Thị Xuân Yến
Những vấn đề lý luận về nghi lễ vòng đời và tổng quan dân tộc Tày ở Khánh Hòa; Thực trạng biến đổi nghi lễ của người Tày ở Khánh Hòa; các yếu tố tác động và giải pháp bảo tồn các nghi lễ vòng đời của dân tộc Tày ở Khánh Hòa