Tiền của quốc gia. T.3, Tiền là gì? : Các quốc gia tiêu tiền như thế nào và tại sao? / William Whitehead, Gerry Bailey, Felicia Law; Mark Beech minh họa; Lê Hưng dịch - Whitehead, William
Phác họa một cái nhìn sơ lược cần thiết nhất về chuyện tiền nong của 1 quốc gia, về những khái niệm như đơn vị tiền tệ, nền kinh tế, GDP, thuế, suy thoái, tăng trưởng...