Luật đường sắt : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2018 - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu Luật Đường sắt với những qui định chung và những qui định cụ thể về kết cấu hạ tầng đường sắt; phát triển công nghiệp đường sắt, phương tiện giao thông đường sắt; nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu; tín hiệu, quy tắc giao thông và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông vận tải đường sắt...