Phụ nữ Thăng Long - Hà Nội / Nguyễn Ngọc Mai biên soạn - Nguyễn, Ngọc Mai
Tuyển tập 357 bài thơ được các tác giả dịch từ bản thơ chữ Hán của Nguyễn Khuyến với mong muốn những bản dịch sát với nguyên tác, thể hiện văn phong văn khí của tác giả, bằng ngôn ngữ nhạc điệu của tâm hồn con người Việt Nam thời nay