Triết lý luân hồi trong tiểu thuyết Giàn thiêu của Võ Thị Hảo :Khóa luận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy. Ngành Việt Nam học (VHDL - K3) /Nguyễn Lê Thu Thảo ; Phan Thúy Hằng (GVHD) - Nguyễn, Lê Thu Thảo
Khóa luận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy. Ngành Việt Nam học (VHDL - K3)