Luyện kỹ năng dịch tiếng Anh báo chí / Đức Tín - Đức Tín
Quyển sách gồm 6 phần với tất cả 19 chủ điểm. Mỗi chủ điểm bắt đầu bằng một bài viết, được chia thành từng đoạn, liên quan đến các vấn đề thời sự đang được quan tâm. Sau mỗi chủ điểm gồm có 3 phần : Từ vựng, cấu trúc câu đặc biệt, bài dịch đề nghị. Phần cuối là 2 phụ lục về phiên dịch báo chí Anh - Việt với nhiều mẫu câu luyện dịch trong nhiều tình huống