Chiến lược & chiến thuật quảng bá marketing du lịch / Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn DungMBA.
Quyển sách này giới thiệu các chiến lược và chiến thuật quản bá tiếp thị du lịch, đặc biệt trong kỷ nguyên mới, với tiếp thị trực tuyến dựa trên công nghệ máy tính mạng internet và thương mại điện tử, tạo sự chuyển biens mạnh mẽ trong việc quảng bá, quảng cáo, truyền thông, phân phối dịch vụ du lịch, các giao dịch du lịch .