Con người 80/20 chín yếu tố cốt lõi của thành công 80/20 trong công việc / Richard Koch ; dịch : Thiên Kim, Anh Thy - Richard Koch
Nguyên bản : The 80/20 individual - The nine essentials of 80/20 success at work.