Dạy con làm giàu. T.11, Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác/ Robert T. Kiyosaki ; Nguyễn Thị Kim Linh (d.) - Robert T. Kiyosaki
Nguyên bản : Business school for people who like helping people