Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Sinh học / : Sách hỗ trợ giảng viên Cao đẳng sư phạm - Trao đổi kinh nghiệm / Nghiêm Xuân Chư chủ biên, Nguyễn Xuân Khiền, Bùi Quỳnh Vân, Hoàng Thị Tụy - Nghiêm, Xuân Chư chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)