Tổng tập dư địa chí Việt Nam. T.1 , Dư địa chí toàn quốc (Quốc chí) / Biên soạn : Bùi Văn Vượng (chủ biên)...[và những người khác] ; Cao Giang hiệu đính. - Nguyễn, Phương, Biên soạn.
"Tổng tập dư địa chí Việt Nam" gồm 4 tập là công trình sưu tầm, nghiên cứu, tuyển chọn, giới thiệu nhiều tư liệu quý, quan trọng, tiêu biểu, có nội dung sâu rộng của các tác giả danh tiếng ở nước ta: Nguyễn Trãi, Lê Quý Đôn, Phan Huy Chú, Lê Tắc... phản ánh sinh động, đầy đủ, sâu sắc về đất nước - con người trên toàn quốc hoặc từng địa phương, vùng miền, khu vực trong tiến trình lịch sử của dân tộc Việt Nam. Cung cấp vốn tri thức bách khoa đa ngành, liên ngành về: Địa lí, lịch sử, chính trị, tư tưởng, kinh tế, văn hóa, xã hội, danh nhân, cư dân, phong tục tập quán, nghi lễ, tôn giáo, quân dự, an ninh...