Giáo trình kĩ thuật nuôi tôm và nuôi ba ba / : Sách dành cho Cao đẳng sư phạm / Trần Văn Vỹ - Trần, Văn Vỹ
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)