Phong tục tập quán một số dân tộc thiểu số / Sưu tầm, giới thiệu : NInh Văn Hiệp ...[và những người khác]. - Tuấn Dũng, Sưu tầm, giới thiệu.
Đầu trang nhan đề:Đầu trang tên sách ghi : Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam.