Kỹ thuật mạch điện tử I : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng nghề và trung cấp nghề / Nguyễn Viết Nguyên, Phạm Thị Thu Hương - Nguyễn, Viết NguyênChủ biên
Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng nghề và trung cấp nghề