Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất. Tập 1 : Cơ sở lý thuyết, phương pháp tính toán, tra cứu số liệu và thiết bị / Nguyễn Bin,...[và những người khác] - Đỗ, Văn Đài
Trình bày những tính chất hóa lý của một số chất. Các qui trình thuỷ lực, thuỷ động lực học, hệ khí không đồng nhất, hệ lỏng không đồng nhất