Tài liệu học tập kế toán ngân hàng - kho bạc : Theo phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ / Nguyễn Thị Thu Hà,...[Và những người khác] - Hoàng, Thị Hường
ĐTTS ghi: Khoa Kế Toán - Trường Đại học KTKTCN