Tài liệu học tập Nghiệp vụ xuất nhập khẩu : Theo phương thức đào tạo học chế tín chỉ / Khoa kế toán - Khoa Kế toánTrường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
ĐTTS ghi: Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp