Tài liệu học tập Tin học ứng dụng kế toán : Theo phương thức đào tạo học chế tín chỉ - Nguyễn Thị Thu Hằng,..[ Và những người khác]Chủ biên
ĐTTS ghi: Khoa Kế toán - Đại học Kinh Tế - Kỹ thuật Công nghiệp