Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH vật liệu mới Thời Đại / Đào Thị Quế; Nguyễn Thị Hằng - Đào, Thị Quế
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp