Nghiên cứu cơ sở dữ liệu đa phương tiện và hệ quản trị cơ sở dữ liệu đa phương tiện, xây dựng ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu đa phương tiện / Nguyễn Thị Thu Huyền, Trần Bích Thảo - Nguyễn, Thị Thu Huyền
ĐTTS ghi: Trường ĐH KTKTCN