Giáo trình các hệ thống thông tin vô tuyến / Đào Huy Du - Đào, Huy Du
Giới thiệu cơ sở truyền sóng vô tuyến, hệ thống thông tin vô tuyến, hệ thống vi ba số, chỉ tiêu chất lượng của hệ thống vi ba số, kỹ thuật vô tuyến tầm nhìn thẳng, nhiễu và phân bố tần số...