Giáo trình cơ điện tử / Bộ Xây dựng
Trình bày ứng dụng của cơ điện tử trong kỹ thuật ôtô, vấn đề sử dụng truyền dữ liệu can-bus, điều khiển truyền lực tự động, hệ thống phanh và điều khiển chạy tự động bằng điện tử - Cruise control system