Giáo trình cơ sở an toàn thông tin / Nguyễn Khanh Văn - Nguyễn, Khanh Văn
Tổng quan về an toàn thông tin và các khái niệm cơ bản về lí thuyết mật mã và ứng dụng gồm: Hệ mã đối xứng, mã hoá phi đối xứng, hàm băm, chữ kí điện tử...