Giáo trình điện tử công suất / Trần Trọng Minh - Trần, Trọng Minh
Giới thiệu về các bộ biến đổi bán dẫn công suất và ứng dụng. Các phần tử bán dẫn công suất và chỉnh lưu. Chuyển mạch và nghịch lưu phụ thuộc. Hướng dẫn thiết kế các bộ chỉnh lưu. Các bộ biến đổi xung quanh áp xoay chiều và một chiều. Nghịch lưu độc lập và nghịch lưu cộng hưởng. Các bộ biến tần và hệ thống điều khiển các bộ biến đổi