Giáo trình điều khiển khí nén - Bộ Xây dựng
Trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật khí nén: cơ sở lý thuyết, máy nén khí và thiết bị xử lý khí nén, thiết bị phân phối và cơ cấu chấp hành, mạch điều khiển bằng khí nén, tổng quan về hệ thống điều khiển điện - khí nén và điều khiển logic khí nén, thiết kế mạch điều khiển điện - khí nén