Giáo trình giao dịch và đàm phán kinh doanh / Hoàng Đức Thân...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Xuân Hương
Khái quát những vấn đề cơ bản của giao dịch kinh doanh: nguyên lí, kĩ năng giao tiếp, tâm lí, văn hoá, kĩ năng đàm phán, tổ chức đàm phán kinh doanh thương mại...