Giáo trình hoá lí. Tập 1, Cơ sở nhiệt động học / Nguyễn Đình Huề - Nguyễn, Đình Huề
Trình bày nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học, nhiệt hoá học và áp dụng nguyên lí thứ nhất vào quá trình hoá học. Tìm hiểu nguyên lí thứ hai của nhiệt động lực học, sự kết hợp giữa nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động lực học, hàm nhiệt động và điều kiện tổng quát về cân bằng, hệ một cấu tử