Giáo trình kinh tế thương mại / Đặng Đình Đào...[và những người khác] - Phan, Tố Uyên
Kinh tế, tổ chức và quản lí thương mại trong nền kinh tế quốc dân: đối tượng, bản chất, lí thuyết thương mại, quá trình hình thành phát triển, hệ thống quản lí nhà nước, cơ chế chính sách, chiến lược và kế hoạch thương mại trong nền kinh tế quốc dân. Tổ chức và quản lí kinh doanh hàng hoá, dịch vụ