Giáo trình kỹ thuật điều khiển tự động - Bộ Xây dựng
Khái quát về hệ thống điều khiển tự động. Hướng dẫn thực hành dùng matlab và simulinhk để phân tích hệ thống điều khiển tự động. Ứng dụng simulink mô phỏng và đánh giá chất lượng hệ thống. Xây dựng và cài đặt thuật toán pid ứng dụng trong điều khiển các quá trình công nghệ