Giáo trình lập trình ứng dụng WEB / Hồ Văn Lâm chủ biên, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Thị Kim Phượng - Hồ, Văn Lâm
Trình bày những khái niệm cơ bản về web; ngôn ngữ lập trình Javascript; ngôn ngữ lập trình PHP; Mysql và PHP; quản lý Cookies, Session, dịch vụ Web-Base Email - Upload, phân trang dữ liệu và bắt lỗi trong ứng dụng PHP; xây dựng ứng dụng web bằng PHP và Mysql