Giáo trình logic học và phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học / Đoàn Văn Khái...[và những người khác]
Trình bày khái quát về nhập môn lôgic học và phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học. Những vấn đề cơ bản về lôgic học đại cương, đặc trưng của phán đoán, các quy luật của suy luận, chứng minh. Những vấn đề cơ bản về phương pháp học tập ở đại học và phương pháp nghiên cứu khoa học