Giáo trình mạch điện / Phạm Văn Minh, Nguyễn Bá Khá - Phạm, Văn Minh
Trình bày những khái niệm cơ bản về mạch điện, dòng điện xoay chiều hình sin, các phương pháp giải mạch điện tuyến tính ở chế độ xác lập, mạch điện ba pha đối xứng, không đối xứng, mạng một cửa Kirhoff tuyến tính và mạng hai cửa Kirhoff tuyến tính