Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực / Tôn Thất Minh - Tôn, Thất Minh
Trình bày cấu tạo, nguyên lí làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của qui trình chế biến lương thực: làm sạch, phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy