Giáo trình Ngôn ngữ lập trình C++ / Vũ Việt Vũ Chủ biên, Phùng Thị Thu Hiền - Vũ, Việt Vũ
Trình bày tổng quan, các khái niệm cơ bản trong C++; các câu lệnh điều khiển; các câu lệnh lặp; hàm trong C++...