Giáo trình nguyên lý và nghiệp vụ ngân hàng thương mại / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính sau: Tổng quan về ngân hàng thương mại (NHTM); nguyên lý hoạt động NHTM; nghiệp vụ nguồn vốn của NHTM; tổng quan về nghiệp vụ tín dụng của NHTM; nghiệp vụ cho vay doanh nghiệp; nghiệp vụ cho vay tiêu dùng; nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng; nghiệp vụ ngân quỹ và thanh toán trong nước; nghiệp vụ thanh toán quốc tế; nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối; dịch vụ ngân hàng điện tử; nghiệp vụ marketing và dịch vụ khách hàng; đo lường hiệu quả hoạt động ngân hàng.